Giấy chống ẩm giá rẻ

Giấy chống ẩm, hay còn gọi là giấy pelure, giấy pơ luya có công dụng đóng gói và chống ẩm cho các sản phẩm trong ngành may mặc, giầy da và bao gói sản phẩm cao cấp.

Thông thường giấy chống ẩm cũng như những loại giấy khác nó có 1 mặt láng mịn và 1 mặt trơn. Với đặc tính mỏng và dai nên giấy loại này thường được sử dụng để làm giấy hút ẩm giày, giấy hút ẩm thực phẩm, giấy bao gói hàng hóa, lót trang phục may, giày da….

Giấy hút ẩm 

Chúng tôi đang cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm sau:

– Giấy chống ẩm xuất xứ Việt Nam: Gồm Giấy chống ẩm loại 1 và Giấy chống ẩm loại 2, định lượng giấy 30 g/m2.

– Giấy chống ẩm có xuất xứ Trung Quốc: Có 02 Định lượng: 18g/m2 & 30 g/m2.

– Giấy chống ẩm có xuất xứ Thái Lan(Giấy Pơ Luya/Pelure) hay còn gọi giấy nến: Định lượng 30 g/m2. Ngoài khả năng chống nước, chống bám bẩn thông thường, giấy chống ẩm Thái Lan còn có khả năng chống thấm dầu, chống bám dính dưới tác động của nhiệt.

– Giấy chống ẩm có xuất xứ Nhật Bản: Có 02 loại định lượng là 17g/m2 và 32 g/m2)

 

Sử dụng các sản phẩm giấy chống ẩm như thế nào?

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết mục đích sử dụng, ví dụ như sử dụng giấy chống ẩm để chống nước, chống bụi bẩn, chống dầu hay là chống bám dính ở nhiệt độ cao, chúng tôi sẽ có những tư vấn chính xác nhất sao cho hiệu quả, và tiết kiệm nhất.

Hình thức đóng gói:

Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, tuy nhiên chúng tôi đóng gói phổ biến như sau:

– Đóng gói theo cuộn, đơn giá tính bằng kg

– Đối với giấy cắt theo khổ tấm:Đóng gói theo kiện (Palet) hoặc đóng rời theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giấy chống ẩm uy tín và chất lượng. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, giá cả cạnh tranh và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ luôn mang lại sự hài lòng và an tâm cho cho quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.